• Bài giảng Quản trị mạng Linux - Chương 2: Dịch vụ DHCP Server

  Bài giảng Quản trị mạng Linux - Chương 2: Dịch vụ DHCP Server

  Bài giảng Quản trị mạng Linux - Chương 2 giới thiệu về dịch vụ DHCP Server. Các nội dung chính trong chương này gồm có: Giới thiệu dịch vụ DHCP, cài đặt và cấu hình DHCP Server, cài đặt và cấu hình DHCP Client. Mời các bạn cùng tham khảo.

   12 p ductri 22/03/2016 107 1

 • Bài giảng Quản trị mạng Linux - Chương 4: Dịch vụ Printer Server

  Bài giảng Quản trị mạng Linux - Chương 4: Dịch vụ Printer Server

  Bài giảng Quản trị mạng Linux - Chương 4 giới thiệu về dịch vụ Printer Server. Trong chương này người học sẽ tìm hiểu: Các dịch vụ in ấn UNIX chung, cài đặt máy in, sử dụng các lệnh in ấn, cấu hình máy chủ in ấn. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt các nội dung chi tiết.

   34 p ductri 22/03/2016 111 1

 • Bài giảng Quản trị mạng Linux - Chương 1: Kết nối mạng Lan và Internet

  Bài giảng Quản trị mạng Linux - Chương 1: Kết nối mạng Lan và Internet

  Bài giảng chương 1 hướng dẫn người học cách kết nối mạng Lan và Internet. Các nội dung chính cần nắm bắt trong chương này gồm có: Cài đặt và cấu hình cơ bản Fedora, cấu hình mạng, kết nối LAN vào Internet. Mời các bạn cùng tham khảo.

   14 p ductri 22/03/2016 124 1

 • Bài giảng Quản trị mạng Linux - Chương 5: Dịch vụ File Server

  Bài giảng Quản trị mạng Linux - Chương 5: Dịch vụ File Server

  Bài giảng Quản trị mạng Linux - Chương 5 trình bày về dịch vụ File Server với một số nội dung cơ bản như sau: Mục đích của máy chủ File, cài đặt một máy chủ file NFS, cấu hình một máy chủ file Samba. Mời các bạn cùng tham khảo.

   46 p ductri 22/03/2016 109 1

 • Bài giảng Quản trị mạng Linux - Chương 3: Dịch vụ DNS

  Bài giảng Quản trị mạng Linux - Chương 3: Dịch vụ DNS

  Chương 3 giới thiệu về dịch vụ DNS (Domain Name System). Sau khi học xong chương này người học có thể nắm bắt được các kiến thức như: Tổng quan về DNS, cách phân bố dữ liệu quản lý Domain Name, cơ chế phân giải tên miền, phân loại DNS Server, resource Recorde (RR), cài đặt và cấu hình DNS. Mời các bạn cùng tham khảo.

   28 p ductri 22/03/2016 105 1

 • Bài giảng Quản trị mạng Linux - Chương 6: Dịch vụ Mail Server

  Bài giảng Quản trị mạng Linux - Chương 6: Dịch vụ Mail Server

  Chương này giới thiệu về dịch vụ Mail Server. Các nội dung chính được trình bày trong chương này gồm có: Các giao thức làm việc với Mail, giới thiệu về hệ thống Mail, các khái niệm cơ bản, mối liên hệ giữa DNS và Mail server, cài đặt và chạy sendmail, cấu hình sendmail. Mời các bạn cùng tham khảo.

   28 p ductri 22/03/2016 104 1

 • Báo cáo Chuyển giao gói kỹ thuật điều trị bệnh nhân đột qụy não sử dụng thuốc tiêu sợi huyết Alteplase

  Báo cáo Chuyển giao gói kỹ thuật điều trị bệnh nhân đột qụy não sử dụng thuốc tiêu sợi huyết Alteplase

  Đột quỵ não là nguyên nhân tử vong đứng thứ 3 trên TG và trên 80% là đột qụy cấp thiếu máu não. Xuất phát từ thực tế đó mà "Báo cáo Chuyển giao gói kỹ thuật điều trị bệnh nhân đột qụy não sử dụng thuốc tiêu sợi huyết Alteplase" đã được thực hiện.

   17 p ductri 24/02/2016 129 1

 • Bài giảng Dược liệu học - Nguyễn Ngọc Quỳnh

  Bài giảng Dược liệu học - Nguyễn Ngọc Quỳnh

  Bài giảng Dược liệu học - Nguyễn Ngọc Quỳnh với mục tiêu giúp sinh viên biết được tổng quan về quá trình phát triển của ngành dược liệu biết được các phương pháp thu hái chế biến và bảo quản dược liệu biết được các phương pháp phân lập và định lượng các nhóm hợp chất tự nhiên.

   123 p ductri 24/02/2016 146 1

 • Bài giảng Điện tử công suất - Chương 3: Bộ biến đổi điện áp xoay chiều

  Bài giảng Điện tử công suất - Chương 3: Bộ biến đổi điện áp xoay chiều

  Bài giảng "Điện tử công suất - Chương 3: Bộ biến đổi điện áp xoay chiều" cung cấp cho người học các kiến thức: Bộ biến đổi điện áp xoay chiều, bộ biến đổi điện áp xoay chiều 1 pha, công tắc xoay chiều 1 pha,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   48 p ductri 24/02/2016 148 1

 • Bài giảng Điện tử công suất - Chương 0: Các hệ thức và khái niệm cơ bản

  Bài giảng Điện tử công suất - Chương 0: Các hệ thức và khái niệm cơ bản

  Bài giảng "Điện tử công suất - Chương 0: Các hệ thức và khái niệm cơ bản" cung cấp cho người học các kiến thức: Các khái niệm cơ bản, mạch một pha với dòng, áp dạng sin, mạch ba pha cân bằng, phân tích Fourier, méo dạng do sóng hài, các linh kiện bán dẫn. Mời các bạn cùng tham khảo.

   35 p ductri 24/02/2016 148 1

 • Bài giảng Điện tử công suất - Chương 3: Bộ biến đổi điện áp một chiều

  Bài giảng Điện tử công suất - Chương 3: Bộ biến đổi điện áp một chiều

  Bài giảng "Điện tử công suất - Chương 3: Bộ biến đổi điện áp một chiều" cung cấp cho người học các kiến thức: Bộ biến đổi điện áp một chiều, bộ giảm áp, bộ biến đổi kép dạng đảo dòng, mạch lọc cho bộ biến đổi điện áp một chiều,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   37 p ductri 24/02/2016 143 1

 • Bài giảng Kỹ thuật điện công trình

  Bài giảng Kỹ thuật điện công trình

  Nội dung môn học gồm 2 phần. Phần 1 - Mạch điện, gồm 5 chương trình bày lý thuyết về mạch điện và dòng điện xoay chiều (mô tả, tính toán). Phần 2 - Máy điện, gồm 4 chương trình bày về nguyên lý, cấu tạo, hoạt động của các loại máy điện (biến áp, phát điện, động cơ,...). Mời các bạn tham khảo.

   24 p ductri 24/02/2016 100 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số