• Bài giảng Cơ sở lý thuyết mạch điện: Thông số mạch và phần tử mạch - Nguyễn Công Phương

  Bài giảng Cơ sở lý thuyết mạch điện: Thông số mạch và phần tử mạch - Nguyễn Công Phương

  Bài giảng Cơ sở lý thuyết mạch điện này cung cấp cho người học một số kiến thức về thông số mạch (Điện tích, dòng điện, điện áp, công suất, năng lượng) và phần tử mạch (Nguồn áp, nguồn dòng, nguồn phụ thuộc, điện trở, cuộn dây, tụ). Mời các bạn cùng tham khảo.

   44 p ductri 13/11/2015 334 4

 • Bài giảng Tiêu chảy - TS.BS. Lê Thanh Toàn (ĐH Y dược TP.HCM)

  Bài giảng Tiêu chảy - TS.BS. Lê Thanh Toàn (ĐH Y dược TP.HCM)

  Bài giảng Tiêu chảy do TS.BS. Lê Thanh Toàn biên soạn sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức về định nghĩa tiêu chảy; phân loại tiêu chảy; nguyên nhân gây tiêu chảy; cách xử lý tiêu chảy và phòng ngừa tiêu chảy. Bài giảng phục vụ cho các bạn chuyên ngành Y học và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

   22 p ductri 20/08/2015 323 4

 • Bài giảng Kỹ thuật thi công: Chương 6 - ThS. Nguyễn Hoài Nghĩa, PGS.TS. Lưu Trường Văn

  Bài giảng Kỹ thuật thi công: Chương 6 - ThS. Nguyễn Hoài Nghĩa, PGS.TS. Lưu Trường Văn

  Bài giảng Kỹ thuật thi công - Chương 6: Công tác hoàn thiện" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Công tác tô/trát, công tác lát nền; công tác láng nền, sàn; công tác ốp gạch/đá; công tác thi công trần,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   51 p ductri 22/03/2016 405 3

 • Bài giảng Sốt - TS.BS Lê Thanh Toàn

  Bài giảng Sốt - TS.BS Lê Thanh Toàn

  Thông qua việc tham khảo bài giảng Sốt của TS.BS Lê Thanh Toàn sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về định nghĩa sốt; phân biệt sốt tăng thân nhiệt; nguyên nhân gây sốt; cách xử trí sốt; cách nhận biết nguy cơ do sốt gây nên. Với các bạn chuyên ngành Y học thì đây là một tài liệu hữu ích.

   20 p ductri 20/08/2015 225 3

 • Bài giảng chuyên đề Thần kinh học: Xơ cột bên teo cơ

  Bài giảng chuyên đề Thần kinh học: Xơ cột bên teo cơ

  Bài giảng chuyên đề "Thần kinh học: Xơ cột bên teo cơ" cung cấp các kiến thức giúp người học hiểu được bệnh căn của xơ cột bên teo cơ; bệnh sinh và tổn thương bệnh lý; triệu chứng lâm sàng của bệnh; khám xét cận lâm sàng: xét nghiệm dịch não tủy, điện cơ, xét nghiệm máu và nước tiểu, sinh tiết cơ; chẩn đoán xác định và chẩn đoán phân...

   11 p ductri 12/09/2015 389 3

 • Bài giảng Cơ sở lý thuyết mạch điện: Mạch phi tuyến - Nguyễn Công Phương

  Bài giảng Cơ sở lý thuyết mạch điện: Mạch phi tuyến - Nguyễn Công Phương

  Nội dung bài giảng giới thiệu về mạch phi tuyến trong mach điện với một số nội dung liên quan như: Đặc tính của phần tử phi tuyến, chế độ xác lập, chế độ quá độ, điốt & tranzito, giải một số bài toán phi tuyến bằng máy tính. Mời tham khảo.

   202 p ductri 13/11/2015 353 3

 • Bài giảng Điện tâm đồ trong thiếu máu cơ tim cục bộ và nhồi máu cơ tim (NMCT)

  Bài giảng Điện tâm đồ trong thiếu máu cơ tim cục bộ và nhồi máu cơ tim (NMCT)

  Bài giảng Điện tâm đồ trong thiếu máu cơ tim cục bộ và nhồi máu cơ tim (NMCT) được biên soạn nhằm trang bị cho các bạn những kiến thức về cơ chế gây thay đổi bất thường tái cực trong thiếu máu cục bộ cơ tim; cách chẩn đoán nhanh nhồi máu cơ tim cấp ST chênh lên; một số chẩn đoán phân biệt thường gặp trong thay đổi bất thường tái cực.

   32 p ductri 20/08/2015 320 3

 • Bài giảng Kỹ thuật thi công: Chương 5 - ThS. Nguyễn Hoài Nghĩa, PGS.TS. Lưu Trường Văn

  Bài giảng Kỹ thuật thi công: Chương 5 - ThS. Nguyễn Hoài Nghĩa, PGS.TS. Lưu Trường Văn

  Bài giảng Kỹ thuật thi công - Chương 5: Công tác gạch đá" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Giới thiệu chung, các quy tắc xây tường, vật liệu trong công tác xây, kỹ thuật xây, yêu cầu kỹ thuật của khối xây, xây một số bộ phận công trình,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   88 p ductri 22/03/2016 409 3

 • Bài giảng Kỹ thuật thi công: Chương 7 - ThS. Nguyễn Hoài Nghĩa, PGS.TS. Lưu Trường Văn (Phần 5)

  Bài giảng Kỹ thuật thi công: Chương 7 - ThS. Nguyễn Hoài Nghĩa, PGS.TS. Lưu Trường Văn (Phần 5)

  Bài giảng "Kỹ thuật thi công - Chương 7: Thi công lắp ghép (Phần 5) cung cấp cho người đọc các kiến thức về những nguyên tắc chung thi công lắp ghép nhà công nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   17 p ductri 22/03/2016 436 3

 • Bài giảng Điện tim căn bản - BS. Hà Ngọc Bản

  Bài giảng Điện tim căn bản - BS. Hà Ngọc Bản

  Sau đây là bài giảng Điện tim căn bản do BS. Hà Ngọc Bản biên soạn. Mời các bạn tham khảo bài giảng để hiểu rõ hơn về cách ghi được điện tim; các bước phân tích điện tim; các dạng sóng của điện tim bình thường; các tiêu chuẩn về lớn buồng tim; tiếp cận chẩn đoán lọan nhịp cơ bản; các chỉ định đo điện tim trong tầm kiểm soát.

   80 p ductri 20/08/2015 292 3

 • Bài giảng môn học Siemens PLC S7 – 300

  Bài giảng môn học Siemens PLC S7 – 300

  Bài giảng môn học Siemens PLC S7 – 300 giới thiệu dòng sản phẩm Siemens, nhập môn PLC S7 – 300, cấu trúc PLC S7 – 300, hướng dẫn sử dụng phần mềm lập trình PLC S7-300, ngôn ngữ lập trình STL, kỹ thuật lập trình, bài tập thực hành.

   135 p ductri 29/04/2015 446 3

 • Bài giảng Kỹ thuật điện tử số: Bộ nhớ bán dẫn

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử số: Bộ nhớ bán dẫn

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử số: Nguyên lý thiết kế mạch dãy giới thiệu chung về nguyên lý thiết kế mạch dãy, các phần tử hai trạng thái ổn định, Flip - Flops, phân tích các máy trạng thái đồng bộ bởi xung nhịp, thiết kế các máy trạng thái đồng bộ bởi xung nhịp. Đây là tài liệu tham khảo và học tập dành cho sinh viên và giảng viên ngành...

   48 p ductri 29/04/2015 355 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số