• Chương 3: Vật liệu cách điện

  Chương 3: Vật liệu cách điện

  Chương 3 trình bày các nội dung: Khái niệm và phân loại vật liệu cách điện, chất điện môi, tổn hao điện môi, phá hủy điện môi, một số chất điện môi thường dùng. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết tài liệu.

   46 p ductri 24/02/2016 5715 2

 • Luật bóng chuyền hơi & phương pháp trọng tài

  Luật bóng chuyền hơi & phương pháp trọng tài

  "Luật bóng chuyền hơi & phương pháp trọng tài" trình bày nội dung gồm 2 phần: Phần 1 - Luật bóng chuyền hơi, Phần 2 - Phương pháp trọng tài. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung kiến thức được trình bày trong tài liệu này.

   68 p ductri 27/02/2015 1460 2

 • Bài thuyết minh tuyến tour Tp.HCM – Tây Ninh – Củ Chi

  Bài thuyết minh tuyến tour Tp.HCM – Tây Ninh – Củ Chi

  Thành phố Hồ Chí Minh là vùng đất mới, tính từ khi địa danh Sài Gòn được ghi vào sổ sách từ năm 1698 thì đến nay TP.Hồ Chí Minh đã thành lập được hơn 300 năm. Trước đây, TP.Hồ Chí Minh chỉ là một thị trấn nhỏ, người Khmer chiếm đa số. Cạnh đó còn có những người Việt đầu tiên từ các tỉnh miền Trung vào đây sinh sống.

   22 p ductri 16/10/2013 1104 1

 • Phần 3: Điều dưỡng sản phụ khoa

  Phần 3: Điều dưỡng sản phụ khoa

  Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu phần 3 "Điều dưỡng sản phụ khoa" dưới đây để có thêm tài liệu học tập và ôn thi. Nội dung tài liệu cung cấp cho các bạn 195 câu hỏi bài tập trắc nghiệm về điều dưỡng sản phụ khoa, với các bạn chuyên ngành Y dược đang học tập và ôn thi thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

   22 p ductri 24/02/2016 883 1

 • Đại cương về giao tiếp: Hiện trạng giao tiếp trong các cơ sở y tế - Kỹ năng giao tiếp của điều dưỡng

  Đại cương về giao tiếp: Hiện trạng giao tiếp trong các cơ sở y tế - Kỹ năng giao tiếp của điều dưỡng

  Đại cương về giao tiếp: Hiện trạng giao tiếp trong các cơ sở y tế - Kỹ năng giao tiếp của điều dưỡng trình bày khái niệm về giao tiếp, các cách giao tiếp, các yếu tố cấu thành, quá trình giao tiếp,... Mời các bạn tham khảo.

   26 p ductri 24/02/2016 800 2

 • Cầm nã thủ, kĩ thuật và cách luyện - Khúc Ngọc Tuyên (sưu tầm)

  Cầm nã thủ, kĩ thuật và cách luyện - Khúc Ngọc Tuyên (sưu tầm)

  Tài liệu Cầm nã thủ, kĩ thuật và cách luyện - Khúc Ngọc Tuyên (sưu tầm) dưới đây giúp các bạn biết được các thế khóa trong cầm nã; phân cân, thác cốt thủ; nguyên lí phân cân thác cốt; các phương pháp luyện công để thi triển cầm nã. Mời các bạn tham khảo tài liệu để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   29 p ductri 24/02/2016 716 2

 • CÂU HỎI ÔN TẬP MÔN KINH TẾ MÔI TRƯỜNG

  CÂU HỎI ÔN TẬP MÔN KINH TẾ MÔI TRƯỜNG

  Câu hỏi 1: Trình bầy đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu môn kinh tế môi trường. Câu hỏi 2: Trình bầy các khái niệm: môi trường, môi trường sống, môi trường sống của con người và hệ sinh thái. Giữa các khái niệm đó có gì giống nhau, khác nhau?

   31 p ductri 18/09/2013 693 2

 • Đề cương ôn tập: An toàn lao động và môi trường công nghiệp

  Đề cương ôn tập: An toàn lao động và môi trường công nghiệp

  Đề cương ôn tập "An toàn lao động và môi trường công nghiệp" cung cấp cho các bạn 9 câu hỏi bài tập có hướng dẫn lời giải chi tiết. Mời các bạn cùng tham khảo để củng cố lại kiến thức đã học và làm quen với dạng bài tập.

   8 p ductri 24/02/2016 672 1

 • Các hàm API liên quan đến cửa sổ

  Các hàm API liên quan đến cửa sổ

  API là viết tắt của Application Programming Interface (giao diện lập trình ứng dụng). Nó là 1 giao tiếp phần mềm được dùng bởi các ứng dụng khác nhau. Cũng giống như bàn phím là một thiết bị giao tiếp giữa ngườI dùng và máy tính, API là 1 giao tiếp phần mếm chẳng hạn như giữa chương trình và hệ điều hành (HĐH). Bộ API của từng HĐH là khác nhau, làm...

   86 p ductri 18/10/2013 668 2

 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản trị thư viện tích hợp iLib

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản trị thư viện tích hợp iLib

  iLib là giải pháp thư viện điện tử cho các thư viện tại Việt Nam do CMC nghiên cứu và phát triển. Đây là một hệ thống thư viện tích hợp với các module được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu của các thư viện trong nước, từ các thư viện công cộng, thư viện các trường đại học, thư viện chuyên ngành đến...

   84 p ductri 18/10/2013 593 2

 • Tài liệu môi trường - các khái niệm cơ bản trong quan trắc môi trường

  Tài liệu môi trường - các khái niệm cơ bản trong quan trắc môi trường

  Quan trắc môi trường (monitoring) được định nghĩa là quá trình thu thập các thông tin về sự tồn tại cũng như biến đổi nồng độ các chất trong môi trường có nguồn gốc từ thiên nhiên hay nhân tạo, quá trình này được thực hiện bằng các phép đo lường nhắc lại nhiều lần và với mật độ mẫu đủ dày về cả không gian và thời gian để từ đó...

   153 p ductri 18/09/2013 567 1

 • 163 câu hỏi ôn tập trắc nghiệm môn Tài chính tiền tệ_có đáp án

  163 câu hỏi ôn tập trắc nghiệm môn Tài chính tiền tệ_có đáp án

  Trong nền kinh tế hiện vật, một con gà có giá bằng 10 ổ bánh mỳ, một bình sữa có giá bằng 5 ổ bánh mỳ. Giá của một bình sữa tính theo hàng hoá khác các mệnh đề sau đây a) Giá trị của tiền là lượng hàng hoá mà tiền có thể mua được b) Lạm phát làm giảm giá trị của tiền tệ c) Lạm phát là tình trạng giá cả tăng lên d) Nguyên nhân của...

   39 p ductri 26/09/2013 515 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số