• Tài liệu Giáo dục thể chất

  Tài liệu Giáo dục thể chất

  Tài liệu Giáo dục thể chất giúp các bạn biết được cách thức thực hiện kỹ thuật chạy bước nhỏ; nâng cao đùi; chạy đạp sau; kỹ thuật phát bóng thấp tay trước mặt; đánh bóng thấp tay nghiêng mình; phát bóng cao tay trước mặt; kỹ thuật nhảy cao úp bụng;... Mời các bạn tham khảo.

   8 p ductri 24/02/2016 414 1

 • Trắc nghiệm Bóng đá 1 - Nguyễn Huỳnh Thịnh

  Trắc nghiệm Bóng đá 1 - Nguyễn Huỳnh Thịnh

  Tài liệu Trắc nghiệm Bóng đá 1 khoảng 87 câu hỏi trắc nghiệm bóng đá, có đáp án ở cuối tài liệu, phục vụ nhu cầu thi cử của các bạn học ngành Bóng đá và những ai quan tâm đến môn thể thao trên. Mời các bạn cùng tham khảo.

   14 p ductri 24/02/2016 415 1

 • Côn quyền khí công tâm pháp

  Côn quyền khí công tâm pháp

  Tài liệu Côn quyền khí công tâm pháp bao gồm những nội dung về huyền công tâm pháp; các thế tập thận; khí công côn quyền dưỡng sinh. Tài liệu được biên soạn với nội dung rõ ràng, cụ thể đi kèm hình ảnh minh họa sẽ giúp cho các bạn nắm bắt nội dung một cách tốt hơn.

   28 p ductri 24/02/2016 407 2

 • Cầm nã thủ, kĩ thuật và cách luyện - Khúc Ngọc Tuyên (sưu tầm)

  Cầm nã thủ, kĩ thuật và cách luyện - Khúc Ngọc Tuyên (sưu tầm)

  Tài liệu Cầm nã thủ, kĩ thuật và cách luyện - Khúc Ngọc Tuyên (sưu tầm) dưới đây giúp các bạn biết được các thế khóa trong cầm nã; phân cân, thác cốt thủ; nguyên lí phân cân thác cốt; các phương pháp luyện công để thi triển cầm nã. Mời các bạn tham khảo tài liệu để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   29 p ductri 24/02/2016 711 2

 • Combined Taijiquan Competition Routine

  Combined Taijiquan Competition Routine

  Nhằm giúp các bạn chuyên ngành võ thuật có thêm tài liệu tham khảo, mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "Combined Taijiquan Competition Routine" dưới đây. Nội dung tài liệu giới thiệu đến các bạn những hình ảnh hướng dẫn cụ thể chi tiết về các thế võ về thái cực quyền. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

   24 p ductri 24/02/2016 371 1

 • Sổ tay Võ thuật: Thông tý quyền

  Sổ tay Võ thuật: Thông tý quyền

  Với kết cấu nội dung gồm 3 phần, sổ tay Võ thuật "Thông tý quyền" giới thiệu đến các bạn những nội dung về: Phần 1 võ học luận, phần 2 thông tý quyền phổ, phần 3 đại thông tý quyền phổ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung cuốn sổ tay để nắm bắt nội dung chi tiết.

   62 p ductri 24/02/2016 490 2

 • Sổ tay Võ thuật: Sammurai và các cao thủ võ lâm thế giới

  Sổ tay Võ thuật: Sammurai và các cao thủ võ lâm thế giới

  Mời các bạn cùng tham khảo sổ tay Võ thuật "Sammurai và các cao thủ võ lâm thế giới" dưới đây để nắm bắt được những nội dung về truyền thuyết võ sĩ đạo, hình tượng võ sĩ đạo trên màn bạc, những bậc thầy trong võ thuật Nhật Bản,...

   42 p ductri 24/02/2016 376 2

 • Luyện tập thái cực quyền

  Luyện tập thái cực quyền

  Bàn về luyện eo háng trong thái cực quyền, phương pháp luyện tập, một dụng cụ tập luyện có ích thái cực quyền là những nội dung chính trong tài liệu "Luyện tập thái cực quyền". Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.

   32 p ductri 24/02/2016 424 2

 • Sổ tay Võ thuật: Kungfu và truyền thuyết thiếu lâm tự

  Sổ tay Võ thuật: Kungfu và truyền thuyết thiếu lâm tự

  Truyền thuyết thiếu lâm tự, ý nghĩa về cách chào nhau trong võ thuật, con trai người nghĩa quân yên thế ở võ đài tự do, thiếu lâm tự xưa và nay,... là những nội dung chính của tài liệu Kungfu và truyền thuyết thiếu lâm tự thuộc sổ tay "Võ thuật". Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   42 p ductri 24/02/2016 415 2

 • Sổ tay Võ thuật: Thiếu lâm vịnh xuân và những phát hiện mới về thiếu lâm tự

  Sổ tay Võ thuật: Thiếu lâm vịnh xuân và những phát hiện mới về thiếu lâm tự

  Võ thuật và sự kiện thế giới, thiếu lâm vịnh xuân và những phát hiện mới về thiếu lâm tự, lịch sử hình thành môn phái thiếu lâm vịnh xuân, vài thế chiến đấu của vịnh xuân quyền,... là những nội dung trong cuốn "Sổ tay Võ thuật: Thiếu lâm vịnh xuân và những phát hiện mới về thiếu lâm tự". Với các bạn đang học chuyên ngành Võ thuật thì...

   43 p ductri 24/02/2016 490 2

 • Taijiquan - 48 Form

  Taijiquan - 48 Form

  Nhằm giúp các bạn đang học và nghiên cứu về võ thuật có thêm tài liệu tham khảo, mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "Taijiquan - 48 Form" dưới đây. Nội dung tài liệu giới thiệu đến các bạn những hình ảnh hướng dẫn cụ thể chi tiết các thế võ. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   22 p ductri 24/02/2016 349 2

 • Nghiên cứu xây dựng hệ thống bài tập phát triển sức mạnh cho VĐV Pencaksilat tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

  Nghiên cứu xây dựng hệ thống bài tập phát triển sức mạnh cho VĐV Pencaksilat tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

  Việc nâng cao thành tích thi đấu của nhóm Pencak silat bằng phương pháp huấn luyện hiệu quả, đặc biệt là nâng cao trình độ sức mạnh và thể lực cho VĐV vẫn đang là nỗi bức xúc của các nhà chuyên môn. Do đó, để góp phần thúc đẩy việc nâng cao thành tích cho đội Pencak silat tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tác giả nghiên cứu xây dựng hệ thống bài tập...

   11 p ductri 24/02/2016 408 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số