Bài tập tin học ứng dụng trong công nghệ sinh học thực phẩm
Bài 1: Kết quả thí nghiệm độ Brix của nước xoài được chế biến từ 2 giống xoài A và B:
1. Xác định các đại lượng thống kê, nhận xét?
2. So sánh trung bình của 2 mẫu A và B, nhận xét?
3. Biểu diễn biểu đồ phân bố tần suất, nhận xét?
4. Biểu diễn biểu đồ hộp, nhận xét?
5. Kết luận của thí nghiệm (chọn giống xoài nào để đưa vào sản xuất) ? (tiêu chí: độ brix cao)
Bài 2: Kết quả thí nghiệm pH của nước được khai thác từ 2 nguồn A và B:
l1. Xác định các đại lượng thống kê, nhận xét?
2. So sánh trung bình của 2 mẫu A và B, nhận xét?
3. Biểu diễn biểu đồ phân bố tần suất, nhận xét?
4. Biểu diễn biểu đồ hộp, nhận xét?
5. Kết luận của thí nghiệm? (chọn nguồn nước nào đưa vào sản xuất, tiêu chí: pH trung tính)
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.